Toàn cầu hoá hội nhập và phát triển bền vững từ góc nhìn triết học đương đại - Hồ Bá Thâm; Nguyễn Thị Hồng Diễm (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách gồm 20 chương tập hợp các chuyên đề được kết nối, hệ thống hóa trình bày một số vấn đề triết học đương đại từ thực tiễn toàn cầu hoá, đổi mới, hội nhập và phát triển; quan hệ giữa toàn cầu hoá, hội nhập và phát triển trên toàn thế giới và ở Việt Nam.