Thế giới cong: Những nguy hiểm tiềm tàng đối với nền kinh tế toàn cầu = The world is curved: Hidden dangers to the global economy - David M. Smick (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Sách là bức tranh toàn cảnh về thế giới, về sự toàn cầu hóa tài chính hiện nay và cuộc cách mạng tài chính toàn cầu, khẳng định tầm vóc chuyên môn với các nước Mỹ, Nhật, Na Uy; dự báo những biến động trong nền kinh tế thế giới hiện nay.