Nguồn lực và động lực cho phát triển nhanh và bền vững nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn 2011 - 2020 - Ngô Doãn Vịnh; Viện Chiến lược phát triển (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách đề cập đến một vấn đề quan trọng là phát triển nhanh và bền vững nền kinh tế trong tương quan với sử dụng các nguồn lực và tạo dựng, duy trì động lực của Việt Nam đến năm 2020.