Lạm phát và kiểm soát lạm phát ở Việt Nam - Nguyễn Văn Công (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách phân tích nguyên nhân gây ra lạm phát, tác động của lạm phát đến tăng trưởng kinh tế và các cách tiếp cận được sử dụng để kiểm soát lạm phát; quá trình lạm phát ở Việt Nam qua các giai đoạn, những thành công, thất bại từ các chương trình ổn định của Chính phủ Việt Nam đã thực hiện nhằm kiểm soát lạm phát.