Bảo đảm quan hệ lợi ích hài hoà về sở hữu trí tuệ trong hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam - Ngô Tuấn Nghĩa; Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách phân tích những vấn đề lí luận và thực tiễn của quan hệ lợi ích trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và những biểu hiện, quan điểm cũng như các giải pháp bảo đảm hài hoà quan hệ lợi ích trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ trong hội nhập kinh tế quốc tế Việt Nam.