Thiết kế - John Heskett (Nhà xuất bản Tri thức, 2011)
Sách giới thiệu những khái niệm cơ bản về thiết kế, cách thức để tạo ra những giá trị kinh tế trong thiết kế, mối quan hệ giữa thành công và đổi mới, những vấn đề của thiết kế trong thị trường toàn cầu.