Khi rồng muốn thức dậy: Loay hoay với mô hình kinh tế sau đổi mới - Phạm Đỗ Chí (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách nên lên những chính sách cần thiết để ổn định tình hình kinh tế vĩ mô đang ở biên giới của một cơn khủng hoảng tài chính và thay đổi mô hình kinh tế để thực hiện tăng trưởng bền vững trong 10 năm tới.