Kinh tế ngầm đo lường và đánh giá - Nguyễn Văn Minh (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách gồm 5 chương nêu một số vấn đề cơ bản về kinh tế ngầm, các phương pháp đo lường, đánh giá tác động của kinh tế ngầm và ảnh hưởng của nó đến nền kinh tế Việt Nam hiện nay, đặc biệt là kết quả điều tra khảo sát khu vực kinh tế ngầm tại Hà Nội.