Trách nhiệm xã hội trong điều kiện kinh tế thị trường: Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế = Social responsibility in the context of market economy - Phạm Văn Đức; Josef Sayer; Đặng Hữu Toàn; Nguyễn Đình Hoà; Ulrich Domberg; Viện Triết học. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2011)
Kỷ yếu hội thảo tập hợp những bài tham luận về những vấn đề lý luận chung, trách nhiệm xã hội của nhà nước, doanh nghiệp, doanh nhân và các tổ chức chính trị - xã hội trong điều kiện kinh tế thị trường và trách nhiệm xã hội trong một số lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hoá.