Phối hợp điều tiết kinh tế giữa các nhà nước trong khủng hoảng kinh tế thế giới - Phạm Thị Túy; Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách gồm 3 chương phân tích nội hàm quan niệm, bản chất, hình thức biểu hiện, đặc trưng, vai trò của nhà nước và điều tiết kinh giữa các nhà nước trong khủng hoảng; phương thức phối hợp điều tiết kinh tế và thực trạng của cơ chế thực hiện phối hợp điều tiết kinh tế.