Khủng hoảng kinh tế toàn cầu & giải pháp của Việt Nam - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2011)
Sách cung cấp thông tin nguyên nhân dẫn đến khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nỗ lực giải cứu kinh tế toàn cầu, động cơ điều tiết và giám sát hệ quả; các giải pháp của Việt Nam khắc phục trì trệ, ngăn ngừa lạm phát, kích cầu thị trờng nội địa và đẩy mạnh giảm nguy cơ thất thất nghiệp.