Tiền lương tiền công và quan hệ lao động trong các doanh nghiệp - Dương Ngọc Thanh (Nhà xuất bản Giao thông vận tải, 2011)
Sách trình bày bản chất và quan hệ phân phối tiền lương - tiền công của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường. Phân tích các vấn đề thực hiện chính sách tiền lương - tiền công, quan hệ lao động trong các doanh nghiệp và vai trò của công đoàn trong quan hệ lao động - tiền lương.