Kinh tế Việt Nam 2010 vượt qua suy giảm, tạo đà phát triển bền vững sau Đại hội XI của Đảng - Phạm Thị Khanh; Viện Kinh tế. Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách nêu những vấn đề lý luận cơ bản về suy giảm kinh tế, những nguyên nhân chính cản trở sự phát triển kinh tế và những giải pháp chủ yếu nhằm thúc đẩy phát triển bền vững sau khi kinh tế Việt Nam 2010 vượt qua suy giảm.