Những vấn đề kinh tế - xã hội trong Cương lĩnh (bổ sung, phát triển năm 2011) - Trương Giang Long; Trần Hoàng Ngân; Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh; Tạp chí Cộng sản (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách bao gồm các bài viết cóbổ sung, phát triển năm 2011 với nội dung tập trung chủ yếu vào những vấn đề về kinh tế, giáo dục đào tạo mà Cương lĩnh nêu ra, tất cả đều chung một mục đích góp thêm tiếng nói từ đáy lòng mình với Đảng; góp phần vào việc triển khai học tập Nghị quyết Đại hội XI của Đảng.