Chính sách phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam - Đinh Văn Ân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách trình bày cơ sở lý luận về thị trường bất động sản và kinh nghiệm quốc tế về chính sách phát triển thị trường bất động sản. Kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam về chính sách phát triển thị trường bất động sản. Thực trạng chính sách phát triển thị trường bất động sản Việt Nam đến năm 2020.