Sự sụp đổ các nền kinh tế trong tương lai - Stephen Leeb; Glen Strathy (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách cung cấp bài học từ vụ nổ bong bóng công nghệ; quá trình đụng độ với khủng hoảng; nguyên nhân sụp đổ của các nền văn minh; bài học kinh nghiệm từ những khủng hoảng gần đây; Trung - Ấn và tương lai của dầu mỏ, sự tàn phá của giá dầu 200 usd/thùng; các kế hoạch lựa chọn năng lượng thay thế cho dầu mỏ.