Phát triển nhanh và bền vững nền kinh tế Việt Nam: Thời kỳ 2011 - 2020 - Bùi Tất Thắng; Bộ Khoa học và Công nghệ (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2010)
Sách trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản về phát triển nhanh và bền vững nền kinh tế. Khả năng và thực trạng phát triển nhanh và bền vững nền kinh tế Việt Nam. Quan điểm và giải pháp chính sách chủ yếu để phát triển nhanh và bền vững nền kinh tế Việt Nam thời kỳ 2011-2020.