Đạo đức trong kinh tế: Các cơ sở triết học của chủ nghĩa tự do - Francisco Vergara (Nhà xuất bản Tri thức, 2010)
Sách trình bày các học thuyết lớn về đạo đức học gồm chủ nghĩa công lợi và pháp quyền tự nhiên đã sản sinh ra một lập luận ủng hộ toàn bộ các quyền tự do trong đó có tự do kinh tế.