Chủ nghĩa tự do mới - Phạm Quốc Trung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách bàn về chủ nghĩa tự do mới, đặc trưng phương pháp luận của chủ nghĩa tự do mới, chủ nghĩa trọng tiền, kỹ thuật tiền tệ trong vai trò thị trường Nhà nước, những quan điểm khác nhau trong giai đoạn phát triển nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa.