Ăn trưa với nhà kinh tế: Kinh tế học và đời sống thường nhật - Steven E. Landsburg (Nhà xuất bản Thời đại, 2010)
Sách đưa ra những cách giải thích hợp lý cho các hiện tượng, những câu hỏi hay suy luận gây ngạc nhiên cho các hiện tượng vốn dĩ thông thường , những sự hiểu nhầm về thuế, thất nghiệp với sự phân tích vấn đề hoàn toàn bằng kinh tế học; trình bày mối liên hệ gần gũi giữa các nguyên lý kinh tế cơ bản và dòng chảy sôi động của cuộc sống đang diễn ra.