Báo cáo phát triển kinh tế và cải cách thể chế phát triển Trung Quốc: 30 năm cải cách mở cửa của Trung Quốc (1978 - 2008) - Trâu Đông Đào (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Báo cáo trình bày sự phát triển kinh tế và cải cách thể chế phát triển Trung Quốc. Tổng kết những thành tựu và hạn chế trên nhiều lĩnh vực trong công cuộc cải cách và mở cửa suốt 30 năm qua của Trung Quốc từ 1978 - 2008 và rút ra những bài học kinh nghiệm.