Chính sách hỗ trợ của nhà nước ta đối với nông dân trong điều kiện hội nhập WTO - Vũ Văn Phúc; Trần Thị Minh Châu (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách phân tích cơ sở lý luận kinh nghiệm thực tiễn và tình trạng chính sách hỗ trợ nông dân của nhà nước ta trong điều kiện hội nhập WTO, từ đó đánh giá tác động của các chính sách và đề xuất một số giải pháp.