Tăng trưởng kinh tế và tiến bộ, công bằng xã hội ở Việt Nam - Hoàng Đức Thân; Đinh Quang Ty (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách gồm 5 chương viết về kết quả nghiên cứu đề tài khoa học trình bày lý luận gắn kết tăng trưởng kinh tế và tiến bộ, công bằng xã hội; kinh nghiệm quốc tế về vấn đề này; thực trạng tăng trưởng kinh tế và tiến bộ công bằng xã hội ở Việt Nam hiện nay; quan điểm và các giải pháp thực hiện ở Việt Nam năm 2011-2020.