Hướng tới chiến lược FTA của Việt Nam: Cơ sở lý luận và thực tiễn Đông Á - Bùi Trường Giang; Viện Kinh tế Việt Nam. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2010)
Sách gồm 4 chương giới thiệu cách tiếp cận tổng thể cho chiến lược hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam trong giai đoạn 2011-2020; một số khuyến nghị về xây dựng chiến lược FTA của Việt Nam trước xu hướng hình thành FTA tại Đông Á và Việt Nam.