Vấn đề sở hữu trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Nguyễn Kế Tuấn; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm ba chương, làm rõ những vấn đề về lý luận cơ bản vấn đề sở hữu và mô hình kinh tế thị trường vận dụng những nội dung này làm rõ vấn đề sở hữu trong kinh tế thị trường hiện nay ở Việt Nam.