Hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ tạo điều kiện cho Việt Nam hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế thế giới - Nguyễn Đình Lương; Bộ Công Thương (Nhà xuất bản Công thương, 2010)
Sách tập hợp những bài viết về Hiệp định Thương mại song phương Việt Nam Hoa Kỳ, những nỗ lực và kinh nghiệm đàm phán tiến tới ký Hiệp định tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt Nam tham gia thị trường Mỹ và thế giới.