Giàu từ đổi mới - Michael J. Gelb; Sarah M. Caldicott (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2010)
Sách mô tả chi tiết các phương pháp đổi mới của Edison, những trải nghiệm của Ông trong quá trình đổi mới, cải tiến sản phẩm, tạo ra giá trị mới cho sản phẩm, tập trung nghiên cứ nhu cầu thị trường, phát triển mô hình kinh doanh mới để lưu thông sản phẩm hàng hóa.