Chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển bền vững ở Việt Nam - Phạm Thị Khanh; Viện Kinh tế. Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển bền vững; thực trạng ở Việt Nam; quan điểm và các giải pháp chủ yếu cho việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế.