Phát triển điều kỳ diệu và bí ẩn: Tuyển chọn các công trình nghiên cứu và phát triển - Ngô Doãn Vịnh; Học viện Chính sách và Phát triển (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách đề cập đến những vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế xã hội như chiến lược phát triển, chủ thuyết phát triển, tư duy chiến lược, mô hình phát triển, phát triển chất lượng...