Chính sách phát triển bền vững các vùng kinh tế trọng điểm ở Việt Nam - Nguyễn Văn Nam; Ngô Thắng Lợi (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2010)
Sách hệ thống hóa cơ sở lý luận, kinh nghiệm quốc tế, thực trạng tác động cũng như định hướng hoàn thiện hệ thống chính sách phát triển bền vững các vùng kinh tế trọng điểm ở Việt Nam.