Kinh tế Việt Nam - thực trạng nhìn dưới góc độ doanh nghiệp - Đặng Đức Thành (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Trong sách, thông qua việc tiếp cận những vấn đề vĩ mô và cả những vấn đề cụ thể, sách đề cập thực trạng của nền kinh tế; đề xuất những kiến nghị cho từng vấn đề trong ngắn hạn và dài hạn.