Tăng trưởng kinh tế thời kỳ đổi mới ở Việt Nam - Trần Thọ Đạt; Khoa Kinh tế học. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2010)
Sách nêu cơ sở lý luận và thực tiễn tăng trưởng kinh tế và các mô hình, thực trạng tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam thời kỳ đổi mới, tăng trưởng kinh tế cấp tỉnh, thành phố; phương hướng và giải pháp thúc đẩy tăng trưởng.