Một số nội dung cơ bản chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về kinh tế tập thể - Vụ Hợp tác xã. Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về một số nội dung cơ bản chủ trương của Đảng Cộng sản và Nhà nước ta, các quy định pháp luật cùng các văn bản pháp luật về kinh tế tập thể.