Xây dựng và thực thi chính sách kinh tế vĩ mô ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp - Trịnh Thị Ái Hoa (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách phân tích một số khái niệm như kinh tế vĩ mô, chính sách kinh tế vĩ mô; đặc điểm và mục tiêu, nội dung và tiêu chí đánh giá xây dựng và thực thi các chính sách kinh tế vĩ mô của Nhà nước, đồng thời đề xuất các giải pháp hoàn thiện.