Thể chế kinh tế của nhà nước trong nền kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế ở Việt Nam - Lương Xuân Quỳ; Đỗ Đức Bình (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách bao gồm lý luận về thể chế kinh tế của nhà nước trong nền kinh tế thị trường hiện đại, vai trò kinh tế và thể chế kinh tế của Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế cùng các giải pháp hoàn thiện.