Chính sách ứng phó khủng hoảng kinh tế Việt Nam - Nguyễn Minh Quang; Đoàn Xuân Thủy; Viện Kinh tế. Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách đánh giá bước đầu thành công của những chính sách ứng phó khủng hoảng kinh tế Việt Nam, đồng thời chỉ ra những vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện và những nguyên nhân, giải pháp khắc phục.