No Logo - Thế giới không phẳng hay là mặt khuất của thương hiệu và toàn cầu hoá - Naomi Klein (Nhà xuất bản Tri thức, 2010)
Sách giới thiệu về các mánh khóe marketing, các thủ thuật moi tiền giới trẻ ưa "sành điệu" của các tập đoàn lớn cùng với sự "lột xác" của các công ty, chống lại sự thao túng của các tập đoàn lớn.