Kinh doanh bất động sản & hướng tới sự phát triển bền vững - Đặng Đức Thành (Nhà xuất bản Trẻ, 2010)
Sách nói về tính chuyên nghiệp kinh doanh bất động sản, thị trường bất động sản Việt Nam, những rủi ro tiềm ẩn, chương trình nhà ở xã hội, cấp phép xây dựng, phát triển đô thị.