Kinh tế Việt Nam ba năm gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (2007 - 2009) - Đặng Đình Đào; Vũ Thị Minh Loan; Viện Nghiên cứu Kinh tế & Phát triển. Trường Đại học Kinh tế quốc dân (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế quốc dân, 2010)
Sách tổng quan tình hình phát triển kinh tế - xã hội và một số lĩnh vực chủ yếu của Việt Nam sau ba năm gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới, xác định những kết quả tích cực và các khó khăn bất cập đồng thời đề xuất các giải pháp phát triển.