Kinh tế học tổ chức = L’economie des organisations - Claudem Ménard (Nhà xuất bản Tri thức, 2010)
Sách phân tích kinh tế về các tổ chức, giải thích về đối tượng của kinh tế học tổ chức, cơ chế phối hợp đặc trưng cho các tổ chức, vận dụng công cụ động viên nhân viên hợp tác, giải quyết các xung đột nội bộ.