Tư tưởng Hồ Chí Minh về kinh tế - Ngô Văn Lương; Học Viện Báo chí và tuyên truyền (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách tập trung phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn; về sở hữu và các thành phần kinh tế ở Việt Nam; về quản lý kinh tế; về mục tiêu, động lực và nhân tố con người trong xây dựng và phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân...