Cải cách kinh tế ở Đông Á thời kỳ 10 năm sau khủng hoảng 1997 - Nguyễn Bình Giang; Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2009)
Sách mang đến cho bạn đọc cái nhìn toàn diện về công cuộc cải cách kinh tế ở Đông Á giai đoạn mười năm sau khủng hoảng 1997. Thông qua đó, đưa ra những gợi ý chính sách cho Việt Nam trong bối cảnh hiện nay. Đây là tài liệu thực sự bổ ích cho bạn đọc khi nghiên cứu về khủng hoảng kinh tế cũng như cải cách kinh tế sau khủng hoảng.