Quan hệ lợi ích kinh tế giữa công nhân, nông dân và trí thức ở Việt Nam hiện nay - Đặng Quang Định (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách phân tích sự thống nhất và những biểu hiện thiếu thống nhất trong lợi ích kinh tế giữa công nhân, nông dân và trí thức, đồng thời đưa ra một số giải pháp định hướng để tăng cường sự thống nhất.