Những tác động của văn hóa quản lý Nhà nước đến các mối quan hệ kinh tế thị trường ở Việt Nam hiện nay - Đào Văn Bình (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2009)
Sách trình bày về văn hóa quản lý, thực trạng văn hóa quản lý nhà nước với doanh nghiệp, sự hình thành những mối quan hệ kinh tế thị trường. Hệ thống hóa có phân tích quan điểm, giải pháp phát huy văn hóa quản lý và trình bày các đề xuất xây dựng văn hóa quản lý trong bối cảnh mới của Việt Nam.