Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam - Đặng Đức Thành (Nhà xuất bản Thanh niên, 2009)
Sách gồm 14 chương, tập hợp những bài viết có tính thực tiễn cao của các nhà quản lý và giới doanh nhân liên quan tới cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".