Một số vấn đề về tiềm năng phát triển vùng kinh tế trọng điểm phía Nam: Lý luận và thực tiễn - Nguyễn Văn Cường (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Sách gồm 3 phần: Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội đất nước; Thực trạng phát triển kinh tế - xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; Định hướng phát triển kinh tế - xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.