Đổi mới kiến tạo tương lai: Các tập đoàn hàng đầu thế giới đã thúc đẩy tăng trưởng như thế nào? - Robert B. Tucker (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Sách gồm 10 chương, nêu lên chiến lược và các biện pháp tốt nhất mà các tập đoàn hàng đầu thế giới hiện nay đổi mới và không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ dựa trên năm nguyên tắc cần thiết, mà trọng tâm là đổi mới phải đặt khách hàng ở vị trí trung tâm.