Cẩm nang hướng dẫn M&A mua lại và sáp nhập: Các công cụ hỗ trợ quy trình hợp nhất ở mọi cấp độ - Timothy J. Galpin; Mark Herndon (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, 2009)
Trong cuốn sách này, Tim Galpin và Mark Herndon giúp chúng ta hiểu được sự phức tạp trong các vụ sáp nhập thành công cũng như cách đối diện với nhiều vấn đề cần giải quyết. Ngoài ra, nó còn hướng dẫn việc hợp nhất thành công các quy trình, tổ chức với nhiều nét văn hóa khác biệt.