Du ký kinh tế: Từ dòng Potomac đến sông Hồng - Phạm Đỗ Chí; Phạm Quang Diệu (Nhà xuất bản Trẻ, 2009)
Sách gồm 21 chương, tập hợp nhiều bài viết ngắn ghi lại những mảnh đời trong một thời gian dài của hai con người với hai hoàn cảnh và không gian hoàn toàn khác biệt. Nhưng họ lại có chung một nghề nghiệp được gọi là kinh tế gia và có cùng mong ước là mong cho quê hương Việt Nam luôn tươi sáng và phú cường.