Kinh doanh bất động sản & mục tiêu trụ hạng - Đặng Đức Thành (Nhà xuất bản Trẻ, 2009)
Sách nhằm tập hợp nhiều ý kiến nghiên cứu chuyên sâu của nhiều Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên gia về lĩnh vực bất động sản phân tích trên nhiều khía cạnh đóng góp một phần nhỏ cho việc tập hợp từ thực tế để bổ sung cho cơ sở lý luận, góp sức xây dựng và phát triển thị trường bất động sản ổn định và phát triển bền vững.